SỰ KIỆN

- Sự kiện kết nối -

15/3/2024

CHƯƠNG MỚI ĐẦY HỨA HẸN CỦA CHIẾN DỊCH POWHERFUL

“Điều em thích nhất là phần networking, em đã được trò chuyện cùng chị tình nguyện viên của nhóm và em thấy rất vui. Em học được rằng khi networking thì ánh mắt và sự tự tin rất quan trọng để tạo ra thiện cảm ở đối phương,” 

Chiều ngày 15/3/2024, sự kiện Kết nối được diễn ra tại khuôn viên Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM

Sự kiện diễn ra với hơn 150 nữ sinh viên từ đa dạng các ngành học trong Chương trình học bổng của saigonchildren. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên được tiếp tục giao lưu và học hỏi từ nhau được nâng cao kỹ năng kết nối, phát triển mạng lưới, cơ hội nghề nghiệp. 

Logo_yellow pink-min

KỈ NIỆM RỰC RỠ CHO
1.200 NỮ SINH

Diễn đàn Nữ sinh Việt Nam PowHERful là một sân chơi để nữ sinh được lắng nghe một cách công bằng, thể hiện sức mạnh và khả năng lãnh đạo của các em. 

Đây là một sự kiện được tổ chức bởi phụ nữ, dành riêng cho phụ nữ, nhằm truyền cảm hứng và khuyến khích sự tự tin và sức mạnh của phái nữ

Với sự tham gia đông đảo của hơn 1.200 nữ sinh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự hỗ trợ của 19 diễn giả truyền cảm hứng, và hơn 100 tình nguyện viên, sự kiện đã tạo ra một sân chơi động viên và kết nối cho cộng đồng phụ nữ. Đặc biệt, việc có hàng ngàn người ủng hộ và theo dõi trực tuyến cũng chứng tỏ sức ảnh hưởng và quan trọng của diễn đàn này đối với xã hội.

TP. Hồ Chí Minh

⏰ Thời gian: 09:00 – 17:00 ngày 29/10/2023

📍 Địa điểm: Nhà Văn hoá Sinh Viên – Đại học Quốc Gia TP. HCM

Thái Vân Linh
 Doanh nhân

Josefine Wallat
 Tổng Lãnh sự CHLB Đức tại HCM

Mina Chung
 Chuyên gia tài chính

 Anne-Catherine Koch
Chuyên gia dữ liệu

Khánh Ly
Phi công

Thùy Dung
 Á hậu Việt Nam

Nguyễn Oanh
 Người mẫu

Shun
Bgirl
Zoe Gabriel
Đại sứ thương hiệu

Trâm Nguyễn
Giám đốc công nghệ

Diễn đàn tại TP.HCM đã thu hút sự tham gia của gần 1,000 nữ sinh đến từ các trường Đại học/Cao đẳng ở khu vực miền Nam, với sự góp mặt 10 diễn giả truyền cảm hứng đến từ những lĩnh vực khác nhau. Không chỉ có sự tham gia tích cực từ các diễn giả, sự kiện còn nhận được sự hỗ trợ từ hơn 100 tình nguyện viên.  Đặc biệt, sự kiện còn thu hút sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ hàng ngàn người theo dõi trực tuyến, từ đó tạo ra một sức lan tỏa tích cực đến cộng đồng trẻ và xã hội.

 

Hà Nội

⏰ Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 27/05/2023

📍 Địa điểm: Trường Đại học VinUni – Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

MC Xuân Quỳnh (1)

Xuân Quỳnh
MC – Diễn giả

Nguyễn Khánh Diệu Hồng
 GS. TS. Hóa học

Bản sao của panel intro

Đỗ Thị Hà
 Hoa Hậu Vietnam 2020

Lê Mỹ Quỳnh

Lê Mỹ Quỳnh
 Chuyên gia bảo mật

Panel 3 (4)

Phạm Hồng Thuý Vân
 Á Hậu Quốc Tế

Tử Mộc Trà
 Nghệ Sĩ

Má Thị Di
 Nhân vật “Những đứa trẻ trong sương”

Thái Thuỳ Linh
 Ca Sĩ

Panel 3

Đỗ Ngọc Châm
 Cựu tuyển thủ

Sự kiện tại Hà Nội với 3 tọa đàm thú vị với sự chia sẻ của 9 diễn giả truyền cảm hứng đã mang đến góc nhìn đa dạng đến từ trải nghiệm cá nhân của hơn 250 nữ sinh đến từ các trường phổ thông cùng hàng ngàn người theo dõi trên livestream.

- Công Bố Khảo Sát PowHERful -

27/4/2023

Yellow_DETERMINATION
Yellow_Brilliance
Yellow_DETERMINATION
Yellow_Brilliance
Logo_yellow pink-min

CHIẾN DỊCH POWHERFUL CHÍNH THỨC RA MẮT

Trong buổi chia sẻ, 2 tổ chức, các nhà báo và đối tác tham dự đã cùng điểm qua một vài dữ liệu nổi bật từ nghiên cứu “Những thách thức mang yếu tố giới đối với trẻ em gái trong giáo dục” ” do saigonchildren và MSD thực hiện. 

Scroll to Top